FUSOFT

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET

Với sự cạnh tranh gay gắt ngày càng có nhiều các mô hình kinh doanh phòng net mọc lên, đòi hỏi những người chủ phải thay đổi phương pháp, cách thức quản lý sao cho hiệu quả và tối ưu chi phí nhất. Đây là lúc các chủ phòng máy cần sự hỗ trợ đắc lực từ phần mềm quản lý phòng net. Vậy những lợi ích mà phần mềm này mang lại là gì, tại sao cần sử dụng phần mềm quản lý phòng net?

 

Phần mềm quản lý phòng net là tổ hợp của nhiều chức năng khác nhau nhằm phục vụ cho nhiều khía cạnh ng việc khác nhau như: Quản lý nhân viên, hoạt động thu chi, thông tin khách hàng,… từ đó giúp người quản lý có thể có cái nhìn tổng quan hơn về tình hình hoạt động kinh doanh của phòng máy.

 

Hãy cùng Fusoft tìm hiểu những lợi ích mang lại khi sử dụng phần mềm quản lý phòng net trong bài viết dưới đây nhé!

 
 
 
 
 
 
 
 

– Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Khi chưa áp dụng ng nghệ vào hoạt động vận hành rất nhiều chủ phòng net đã lựa chọn phương pháp quản lý đó là ghi chép tay kết hợp với nhập liệu bằng Excel. Cách làm này đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian và nhân lực. Hiện tại, khi phần mềm quản lý phòng net xuất hiện bạn chỉ cần nhập thông tin vào một lần hệ thống sẽ tự động lưu trữ và đưa ra những báo cáo liên quan với độ chính xác và nhanh chóng cao. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và ng sức hơn trong hoạt động quản lý.

 

– Quản lý thông tin tài khoản khách hàng: Tổng hợp và xuất thông tin của khách hàng mà không phải mất nhiều thời gian, dễ dàng quản lý và đưa ra các ưu đãi chăm sóc phù hợp với mỗi khách hàng.

 
 
 
 

– Quản lý doanh thu bán hàng: Phần mềm quản lý sẽ tự động tạo báo cáo chi tiết các hoạt động, thống kê số liệu về lượt khách, doanh thu theo ca/theo ngày,… thông qua biểu đồ và bảng biểu. Từ đó chủ phòng máy có thể phân tích, đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp.

 
 
 
 

– Quản lý dịch vụ: Các dịch vụ đồ ăn và thức uống, người chơi có thể dễ dàng order thông qua phần mềm, hệ thống sẽ cập nhật order nhanh chóng, dễ dàng quản lý được doanh thu từ các dịch vụ này để biết được sản phẩm nào bán chạy và kiểm soát được kho nguyên liệu nhờ chức năng quản lý kho.

 
 
 
 

– Quản lý theo dõi tình trạng các máy trạm: Dễ dàng quản lý và thao tác trên từng máy trạm như: khởi động, tắt máy, tính tiền,… mà không phải mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, có thể kiểm tra nhiệt độ máy, thiết bị phần cứng của máy trạm trực tiếp trên server để sớm nhận biết sự cố trong quá trình hoạt động.

 
 
 
 

– Quản lý hoạt động kinh doanh từ xa: Tất cả các thông tin, dữ liệu đều được lưu trữ trên hệ thống phần mềm. Khi bạn bận ng việc không thể trực tiếp đến để kiểm tra, giám sát trực tiếp thì đã có tính năng quản lý từ xa thông qua mobile app cho phép bạn quản lý, nắm bắt được tình hình kinh doanh và xử lý kịp thời những vấn đề phát sinh.

 
 
 
 

Với những tính năng nổi trội này, sử dụng phần mềm quản lý trong kinh doanh phòng net chính là lựa chọn lý tưởng để các chủ phòng máy dễ dàng quản lý mọi hoạt động một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được thời gian và ng sức. Tuy nhiên, mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, hãy tìm hiểu thật kỹ về những phần mềm hiện đang có trên thị trường và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mô hình phòng net của mình.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý hội tụ đầy đủ các tính năng: Quản lý từ xa trên mobile app, theo dõi thu chi, xuất báo cáo doanh thu, quản lý nhân viên hay tự động cập nhật với kho game đa dạng, tốc độ tải game siêu tốc và hơn nữa là đội ngũ kỹ thuật viên người Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/7. Hãy liên hệ ngay với Fusoft nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn phần mềm quản lý hoàn hảo nhất cho phòng net của bạn.

 
 
Share it :