FUSOFT

HỆ THỐNG MẠNG INTERNET “CỐT LÕI” TRONG KINH DOANH PHÒNG NET

Đảm bảo chất lượng đường truyền tốt là yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh quán net, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của các game thủ và doanh thu cho phòng máy của bạn.
 
Dưới đây Fusoft xin phép đưa ra một số lưu ý giúp cho hệ thống mạng của phòng máy nhà bạn hoạt động ổn định hơn:
– Quản lý băng thông: Thường xuyên theo dõi và quản lý băng thông mạng, đảm bảo rằng việc chia sẻ băng thông giữa các máy tính không gây ra sự cố chậm trễ. Sự cố về băng thông có thể làm giảm trải nghiệm người dùng.
 
– Quản lý thiết bị: Theo dõi các trang thiết bị thường xuyên, cập nhật phần mềm, thay phần cứng và các linh kiện hỏng hóc, đảm bảo rằng chúng hoạt động hiệu quả.
 
 
– Bảo mật mạng: Đảm bảo rằng mạng của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa tấn ng, virus và phần mềm độc hại.
 
 
– Phân chia mạng cho các hoạt động khác nhau: Nếu quán net bạn cung cấp hoạt động chơi game và làm việc trực tuyến hãy đảm bảo phân chia mạng để các hoạt động này không ảnh hưởng đến nhau.
 
 
– Kiểm soát truy cập: Điều chỉnh quyền truy cập của khách hàng để đảm bảo rằng họ chỉ có thể truy cập vào những tài nguyên phù hợp với hoạt động mà họ muốn thực hiện.
 
Một hệ thống mạng tốt sẽ giúp bạn giữ chân được những khách hàng hiện tại và thu hút thêm nhiều khách hàng mới. Đầu tư cải thiện hệ thống mạng chính là cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Trên đây là những lưu ý mà Fusoft đưa ra hy vọng sẽ giúp hệ thống mạng của phòng máy nhà bạn có thể hoạt động tốt hơn.
Share it :